Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Rated 4.3/5 based on 9 votes

LIÊN KẾT BẠN BÈ - PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH BLOGGER VIỆT NAM

star út
tháng 2 09, 2019 - Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Chào các bạn nay đã bước sang năm 2019 một năm mới lại đến , năm cũ qua đi ,... Mọi chuyện buồn , phiền muộn của năm cũ hãy để nó đi qua hết đi , năm mới đến chúng ta nên kết giao nhiều bạn hữu , tri kỉ thật nhiều hơn so với năm củ , sang năm mới rồi mình cũng muốn kiếm thật nhiều anh em bạn bè cùng đam mê về thủ thuật blogger  facebook  cũng như thủ thuật tự do tổng hợp khác... Nên nay mình viết bài này mong được kết giao anh em bạn hữu có cùng đam mê đặt liên kết trên blogs của mình , cũng như tiện qua lại cùng nhau bàn bạc , trò chuyện đặc biệt là góp ý để bài viết, template hay bất cứ thứ gì ngày một hoàn hiện hơn trong tương lai đây cũng là một sáng kiến khá hay trong nền tảng của một số anh em blogger hiện nay vì vậy chúng ta nên chung tay góp sức , phát huy blogger việt nam ngày một vững mạnh.

Xem lại bạn bè năm 2018

Trong năm 2018 thì mình có kết giao và liên kết với một số blogger cũng khá nỗi tiếng trong giới trẻ blogger, người ta nói tuổi trẻ tài cao là có thật những blogger mình liên kết trong năm 2018 họ chỉ là học sinh thôi mà cũng đã có tiếng tâm lừng lẫy trong thế thới blogger nói riêng , thế giới internet nói chung , vậy 2018 liên kết mình có những thành viên nào ?... Thì các bạn cùng xem bên dưới nhé .
Cách thức đặt liên kết blog với star út

Để đặt liên kết blog với star út , các bạn vui lòng comment , link blogs của bạn , tiêu đề blogs , mô tả ngắn về nội dung blog mà bạn chia sẻ trên trang web của bạn.
Lưu ý : để tránh tình trạng comment mà không đặt liên kết , thì các bạn phải đặt liên kết mình trước khi comment nhé , mình sẻ vào website của bạn kiểm tra nếu bạn đã đặt cho mình thì trong vòng 24h trở lại mình sẽ đặt lại cho bạn.

Làm thế nào để liên kết với tôi

Để đặt liên kết với mình thì các bạn có thể dùng đoạn html sau đặt ngay vị trí mà bạn muốn hiển thị liên kết bạn bè - ngoài đoạn html này ra bạn vẫn có thể dùng thủ thuật khác đặt kiên kết vẫn được nhé.
<a href='//leminhut.blogspot.com' target='_blank' title='star út - blog chia sẻ thủ thuật'>Star Út</a> 

Cùng tham gia bình luận bài viết này nhé!